Shark Trương Lý Hoàng Phi

Shark Phi có tên đầy đủ là Trương Lý Hoàng Phi, cô sinh năm 1982 tại Đà Nẵng, hiện sinh sống và làm việc tại TP HCM. Cô đang làm Giám đốc Trung Tâm Hỗ trợ thanh niên Khởi nghiệp BSSC cũng như kiêm tổng thư ký hội doanh nghiệp trẻ TPHCM.

Tiểu sử Shark Trương Lý Hoàng Phi

  • Tên đầy đủ: Trương Lý Hoàng Phi
  • Năm sinh: 6/1/1982
  • Tuổi: 37 tuổi
  • Cung hoàng đạo: Bảo Bình
  • Nguyên quán: Đà Nẵng, Việt Nam
  • Nơi sinh: Bình Dương
  • Trang cá nhân: Truong Ly Hoang Phi
  • Hồ sơ Wikipedia: Chưa cập nhật

Vậy Shark Phi là ai?

Shark Phi tên đầy đủ là Trương Lý Hoàng Phi, cô sinh năm 1982 tại Đà Nẵng, hiện cô đang là Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp BSSC đồng thời là tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Trẻ TP.HCM.

Khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam, cô được đảm nhận vai trò nhà đầu tư cho các ngôi sao, nơi cô không ngừng ngại chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh nhưng cũng đưa ra những góc nhìn của mình. Sự đầu tư của chính chúng tôi vào giới trẻ, từ đó giúp các bạn có những cái nhìn mới về con đường xây dựng sự nghiệp của các doanh nghiệp trẻ hiện nay.

Ngoài tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam, cô còn tham gia nhiều chương trình thực tế khác …, cô là doanh nhân được nhiều bạn trẻ yêu mến và mến mộ, nhất là khi tham gia với vai trò đạo diễn. của chương trình truyền hình Nhà Sáng chế trong Lĩnh vực Kinh doanh.

Cô cũng tham gia dẫn dắt chuyên mục kinh doanh và quản lý trong chương trình Nhịp cầu Doanh nhân do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện và phát sóng trên kênh VTV2.

Cuộc sống và gia đình của Shark Phi

Cũng như các Shark khác, Shark Phi cũng ít chia sẻ chuyện gia đình, con cái, trên trang facebook cá nhân hay instagram cá nhân, cô chủ yếu chia sẻ công việc, hoặc chia sẻ đi dạo phố. , đi ăn cùng bạn bè … về những người bên cạnh, gia đình cô vẫn là một ẩn số được nhiều người tìm kiếm.

Shark Trương Lý Hoàng Phi

Những thành tựu mà Shark Phi đã đạt được

Giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Hỗ Trợ Thanh niên Khởi Nghiệp – BSSC cũng như là Phó Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TpHCM – YBA.

Vào tháng 8/2017 thì Shark Phi đã chính thức nhận được danh hiệu là Doanh nghiệp xã hội ASEAN 2017 tại Manila của Philippines.

Vào tháng 3/2017, Shark Phi đã được tôn vinh là Top 100 phụ nữ tiêu biển tại chương trình “Tự hào Phụ nữ Việt Nam” do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức.

Con đường sự nghiệp của Shark Phi

Cơ hội khởi nghiệp: Sau khi tốt nghiệp cử nhân tại Học viện Hành chính Quốc gia. Trương Lý Hoàng Phi từng làm trái ngành trong lĩnh vực ngân hàng, khi thấy bản thân không đủ năng lực nên cô đã từ chức và tiếp tục con đường làm viễn thông.
Với kiến ​​thức cũng như ý chí kiên cường, Trương Lý Hoàng Phi đã đảm nhiệm vị trí trưởng phòng kinh doanh và marketing của một trung tâm điện thoại lúc bấy giờ.

Sau đó một thời gian, Shark Phi tiếp tục theo học thạc sĩ Quản trị kinh doanh của trường Đại học Kinh tế TP.HCM. công nghiệp hóa các hoạt động khởi nghiệp.

Và kể từ đây, Shark Trương Lý Hoàng Phi đã chính thức trở thành người đỡ đầu cho hàng nghìn doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp của mình.

Giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp – BSSC đồng thời là Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM – YBA.

Tháng 8/2017, Shark Phi chính thức nhận danh hiệu Doanh nghiệp xã hội ASEAN 2017 tại Manila của Philippines.

Tháng 3/2017, Shark Phi được vinh danh là Top 100 phụ nữ tiêu biểu tại chương trình Tự hào Phụ nữ Việt Nam do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức.

Những đêm thức trắng, những giây phút ôm nhân viên khóc vì áp lực: Là một người phụ nữ đã phải trải qua muôn vàn khó khăn để đạt được những thành tựu như vậy, hơn ai hết chị hiểu rõ những áp lực của người phụ nữ trong công việc. “Nhiều lúc tôi ôm nhân viên mà khóc, tôi không biết mình phải làm thế nào. Những áp lực đó, có lẽ với đàn ông – sẽ không thể thể hiện ra ngoài – nhưng đối với phụ nữ. Có những lúc tôi biết mình không nên thể hiện nó cho nhân viên của tôi, nhưng đôi khi tôi không thể kìm lại trước áp lực mà tôi đang phải chịu ”, Giám đốc BSSC nói.

Theo cô, công việc nào cũng có khó khăn và áp lực nhất định, cũng sẽ có lúc nản lòng, muốn từ bỏ mọi thứ nhưng quan trọng là bạn dùng thái độ như thế nào để giải quyết mọi việc. Đây là bài học đắt giá cho nhiều người, cho các start-up và đặc biệt là những phụ nữ làm kinh doanh như tôi.

Mới đây nhất, Hoàng Phi đã phối hợp cùng Học viện thời trang VFA TP.HCM mời chuyên gia nước ngoài sang Việt Nam và tổ chức talkshow “Xu hướng khởi nghiệp trong lĩnh vực thời trang” tại Đại học Hutech vào ngày 22/9 dành cho các bạn sinh viên đam mê khởi nghiệp. trong thời trang.

Là người “ngoại đạo” trong lĩnh vực thời trang, “Shark Phi” dự định sẽ xây dựng chuỗi chương trình để cô và các bạn trẻ tiếp cận với thời trang từ những bước cơ bản nhất và kỳ vọng đây sẽ tiếp tục là chương. Một chương trình khởi nghiệp hữu ích dành cho các bạn trẻ.

Shark Phi – “nữ cá mập” gây chú ý trong Shark Tank Việt Nam: Với tư cách là giám đốc BSSC, chị thường được các startup yêu mến gọi là “bạn đồng hành” hay “bà đỡ” khi tham gia thẩm định. thành lập và tư vấn cho hơn 4000 doanh nghiệp nhỏ khởi nghiệp sáng tạo, đa lĩnh vực.

Với 13 năm kinh nghiệm hoạt động tư vấn đầu tư, Shark Phi cùng BSSC đã hỗ trợ khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp và là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng dành cho doanh nhân trẻ: Doanh nghiệp xã hội ASEAN 2017 tại thủ đô Manila của Philippines vào tháng 8/2017.

Trong lần đầu tiên tham gia Shark Tank, shark Trương Lý Hoàng Phi đã cùng Shark Phú đầu tư vào Tictag – startup công nghệ cao chuyên cung cấp tiện ích không giới hạn cho khách hàng trong một lần chạm, hướng tới quy mô. Hình ảnh doanh nghiệp B2B.

Shark Phi chia sẻ: “Shark Tank là chương trình truyền hình“ căng thẳng ”nhất mà tôi tham gia và cũng là thương vụ ngắn nhất trong“ lịch sử đầu tư ”.

Những phát ngôn ý nghĩa của Shark Phi

Shark Trương Lý Hoàng Phi
“Sản phẩm TIÊN TIẾN nhất chưa hản sẽ thành công, nhưng sản phẩm TINH TẾ nhất chắc chắn không thất bại”
Shark Trương Lý Hoàng Phi
“Chỉ khi bạn lên thuyền, bạn mới hiểu được những con sóng có làm bạn say và bình minh hay hoàng hôn trên biển có đẹp như bạn nghĩ”
Shark Trương Lý Hoàng Phi
“Tôi đến với Shark Tank bởi cái “Tình” đặt vào cho Startup, trong 1 vai trò khác Shark Tank cho tôi thấy một sức hút mạnh mẽ của những người trẻ với khởi nghiệp”
Shark Trương Lý Hoàng Phi
“Chưa vào trận đã nghĩ mình thua là không nên, phải rèn luyện và chiến đấu, nếu có trở về với vết bầm thâm cũng đã là chiến thắng rồi”
Shark Trương Lý Hoàng Phi
“Nếu xuất phát từ điểm 0 thì mục tiêu tiếp theo là gi. Có thể lên điểm 1 sẽ rất khó khăn nhưng lên được điểm 2,3 sẽ dễ dàng hơn”
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *