Tải Adobe Photoshop CC 2020 Portable phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyển nghiệp

Adobe Photoshop Portable CC 2020 là phần mềm xử lý ảnh được nhiều người sử dụng nhất. Ưu điểm của Adobe Photoshop Portable là bạn không cần cài đặt mà vẫn có thể sử dụng được.

Giới thiệu Adobe Photoshop CC 2020 Portable:

Adobe Photoshop CC 2020 là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng của Adobe. Photoshop CC 2020 mang đến cho người dùng giao diện chức năng và nhiều trải nghiệm mới trong một chương trình chỉnh sửa ảnh hiện đại. Điều này có nghĩa là phần mềm sẽ yêu cầu bạn một chiếc máy tính có cấu hình tốt để có thể hoạt động trơn tru nhất. Tuy nhiên, nếu ổ cứng của bạn có hạn, sử dụng phiên bản di động Adobe Photoshop CC 2020 Portable là một giải pháp thay thế hoàn hảo.

Adobe Photoshop CC 2020 Portable

Tuy là phiên bản di động nhưng Adobe Photoshop CC 2020 Portable vẫn mang đầy đủ tính năng của phiên bản Photoshop CC 2020. Do đó, nó được rất nhiều nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ trên toàn thế giới sử dụng. Cho dù bạn đang tìm cách chỉnh sửa ảnh cơ bản hoặc chuyển đổi hoàn toàn, Photoshop đều có. Phần mềm cung cấp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, biến những bức ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật. Từ điều chỉnh, cắt, di chuyển đối tượng, chỉnh sửa cho đến khôi phục ảnh cũ …

Tải xuống Adobe Photoshop CC 2020 Portable – Phần mềm chỉnh sửa ảnh không cần cài đặt

Ngoài ra, thuật toán Lens Blur mới của Adobe Photoshop CC 2020 Portable hiện sử dụng card đồ họa máy tính (GPU) để tạo ra các viền mờ trên đối tượng phía trước mặt phẳng tiêu cự, tạo ra hình ảnh hiệu ứng bokeh chân thực hơn. Điều chỉnh xử lý màu sắc cho các chế độ CMYK và LAB, mang lại nhiều màu sắc hơn trong ảnh của bạn.

Đặc biệt, giao diện người dùng của Photoshop giờ đây phản ứng nhanh hơn với các chuyển động của chuột và bút stylus. Bạn sẽ thấy tốc độ xoay và thu phóng trong tài liệu mượt mà hơn. Tăng phản hồi đầu vào, bạn cũng thấy những cải tiến trong nhiều tương tác giao diện người dùng khác, đặc biệt là liên quan đến việc vẽ hoặc chi tiết thuận tiện hơn.

Tính năng chính của Adobe Photoshop CC 2020

Photoshop CC 2020 có khả năng tạo, chỉnh sửa và biên soạn hình ảnh raster trong nhiều lớp, mặt nạ và một số mô hình màu, bao gồm RGB, tô điểm, CMYK và thêm vào.

Chương trình này hỗ trợ tất cả các loại codec ghi hình ảnh ngoài việc chia ảnh chụp nhanh 3D và codec video.

Bạn có thể tăng tốc độ thiết lập chức năng của photoshop bằng các plugin có thể chạy bên trong nó và cung cấp các khả năng nâng cao bổ sung.

Adobe Photoshop CC keygen là phần mềm chất lượng cao đi kèm với vô số sửa đổi kỹ thuật.

Đây là chương trình phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hài lòng nhất trên thị trường so với các phần mềm khác.

Chương trình này chứa tất cả các gói nâng cao năng suất hỗ trợ chỉnh sửa ảnh mà không gặp khó khăn và với độ chính xác Magnificat.

Adobe Photoshop CC 2020 Portable tinh nang

Có gì mới trong Adobe Photoshop CC 2020

Tìm kiếm trong ứng dụng. Sử dụng thanh tìm kiếm mới, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các công cụ, bảng, menu, tài nguyên Adobe Stock, tài liệu tham khảo và hướng dẫn trực tiếp trong ứng dụng di động.

Cải thiện tích hợp với Adobe XD. Bây giờ bạn có thể sao chép các phần tử SVG vào khay nhớ tạm và dán tài nguyên của các dự án Photoshop của bạn vào Adobe XD.

Nhanh chóng tạo các dự án. Để nhanh chóng tạo một dự án mới, hãy sử dụng các mẫu nhúng hoặc các mẫu Adobe Stock miễn phí có sẵn trong menu> Tệp Mới.

Mô hình cổ phiếu, đối tượng 3D và tìm kiếm. Trong cửa hàng Adobe Stock, các mẫu thiết kế và đối tượng 3D hiện đã có sẵn. Kéo các mục trong kho từ kết quả Tìm kiếm trong bảng Thư viện trực tiếp vào canvas và bắt đầu hoạt động. Để thực hiện tìm kiếm trực quan các hình ảnh tương tự, hãy nhấp chuột phải vào hình ảnh có sẵn.

Cải thiện trang thuộc tính. Bảng Thuộc tính giờ đây không chỉ hiển thị thông tin về tài liệu mà còn hiển thị thông tin về các loại lớp chính, giúp đơn giản hóa việc chỉnh sửa chính xác.

Hỗ trợ phông chữ màu SVG. Tất cả các phông chữ SVG được cài đặt trên máy tính hiện có sẵn trong menu Phông chữ trong Photoshop. Các phông chữ vectơ và raster SVG rất tốt cho sự linh hoạt trong thiết kế, vì chúng hỗ trợ các màu và độ dốc khác nhau.

Các tính năng mới của Thư viện Creative Cloud. Các thư viện trong Photoshop hiện hỗ trợ các mẫu Adobe Stock. Ngoài ra, chức năng liên kết Gửi Gửi đã được cập nhật. Giờ đây, bạn có thể cấp quyền truy cập vào các thư viện công cộng ở chế độ chỉ đọc. Các thư viện có thể theo dõi được hiển thị trong bảng Thư viện và được cập nhật tự động.

Cải tiến tài sản đám mây sáng tạo. Sao lưu và khôi phục và xem lại lịch sử phiên bản của tất cả tài nguyên Creative Cloud của bạn, bao gồm các tệp trong Thư viện Creative Cloud, tài nguyên được tạo trong các ứng dụng máy tính để bàn cho các dự án CC và thiết bị di động.

Truy cập vào Thị trường Typekit. Nhận phông chữ từ các nhà thiết kế hàng đầu và sử dụng chúng trong các dự án Photoshop của bạn. Typekit hỗ trợ đồng bộ hóa phông chữ và các công nghệ web cho phép bạn truy cập phông chữ Marketplace từ bất kỳ ứng dụng nào và trên mọi thiết bị.

Cải thiện hiệu suất tổng thể. Các ứng dụng Photoshop giờ đây còn hoạt động hiệu quả hơn với các cải tiến về hiệu suất, chẳng hạn như công cụ Plastics.

Và nhiều hơn nữa. Các cải tiến khác: Chức năng dẻo nhận diện khuôn mặt với khả năng chỉnh sửa mắt độc lập, giao diện người dùng được cải thiện cho chức năng Lựa chọn phông chữ và hơn thế nữa.

 

google drive

Link tải 503MB

 Hoặc Link: mega.nz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *