Tính chỉ số BMI online

BMI online sẽ tính cho bạn kết quả để biết tình trạng sức khỏe của bạn đang là gầy, bình thường, thừa cân, béo phì… BMI sẽ tính dựa trên chiều cao và cân nặng

Tính BMI online

  Chỉ số BMI cho bạn biết điều gì

  – BMI <16: Gầy độ III

  – 16 ≤ BMI <17: Gầy độ II

  – 17 ≤ BMI <18.5: Gầy độ I

  – 18.5 ≤ BMI <25: Bình thường

  – 25 ≤ BMI <30: Thừa cân

  – 30 ≤ BMI 35: Béo phì độ 1

  – 35 ≤ BMI <40: Béo phì độ II

  – BMI >40: Béo phì độ III

  Chỉ số BMI tiêu chuẩn cho nam giới

  Đối với nam và nữ, xếp hạng có thể khác nhau một chút. Bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để biết được tình trạng bệnh của cơ thể mình. Có tính năng tính BMI trực tuyến cho kết quả nhanh chóng và chính xác.

  Chỉ số BMI thấp hơn 20: Con số này cho thấy cơ thể đang trong tình trạng thiếu cân nên nam giới cần chú ý bổ sung dinh dưỡng bằng nhiều loại thực phẩm khác nhau, đồng thời kết hợp tập thể dục. Lực lượng khoa học để nâng cao thể lực.

  BMI từ 20 đến 25: Thân hình cân đối, tốt. Nhưng không nên chủ quan và cần cố gắng duy trì để giữ gìn vóc dáng bằng chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục thường xuyên.

  Nếu chỉ số BMI của bạn từ 25 đến 30: Cơ thể bạn đang ở mức thừa cân và cần có những biện pháp khắc phục sớm để giúp cơ thể trở lại thân hình chuẩn và đảm bảo sức khỏe.

  Nếu chỉ số khối cơ thể trên 30: Ở mức này có thể nói là cơ thể đang bị thừa cân béo phì. Nếu không được khắc phục kịp thời sẽ dễ gặp nhiều bệnh về tiêu hóa, hô hấp và máu nhiễm mỡ, huyết áp tăng. Cần có chế độ ăn uống hợp lý và luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để đưa cơ thể về mức cân nặng ổn định.

  Chế độ ăn uống hợp lý để luôn khỏe mạnh và có vóc dáng đẹp

  Chỉ số BMI tiêu chuẩn của phụ nữ

  Chỉ số BMI của nữ hơi khác so với nam giới. Như sau:

  BMI dưới 18: Cơ thể người phụ nữ đang bị suy dinh dưỡng, nhẹ cân.

  Chỉ số BMI từ 18 đến 23: Nếu đo chỉ số BMI để có kết quả như thế này, chứng tỏ cơ thể phụ nữ đang ở trạng thái cân đối, vóc dáng cân đối và sức khỏe rất tốt.

  BMI từ 23 đến 30: Cơ thể bắt đầu có hiện tượng thừa cân.

  Nếu chỉ số BMI trên 30: Phụ nữ đang trong tình trạng béo phì nặng.

  Thường xuyên tập thể dục để chỉ số khối cơ thể BMI đạt chuẩn
  Với công nghệ hiện đại, ứng dụng đo chỉ số BMI trực tuyến tại website medlatec.vn có thể giúp bạn dễ dàng biết được chỉ số khối cơ thể và đánh giá tình trạng cơ thể của mình như thế nào.

  Chỉ cần nhập số liệu cân nặng và chiều cao của bạn. Sau đó, hệ thống sẽ tự động tính toán và hiển thị ngay kết quả cho bạn. Thông qua kết quả này, bạn sẽ biết được thân hình của mình đang trong tình trạng cân đối hay đang thừa cân, thiếu cân từ đó áp dụng cách chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất.

  Có một thân hình đẹp không chỉ giúp bạn tự tin khi giao tiếp mà còn đảm bảo một sức khỏe tốt. Các chuyên gia khuyên bạn nên thường xuyên kiểm tra chỉ số BMI trực tuyến để kịp thời điều chỉnh việc chăm sóc sức khỏe và lấy lại vóc dáng.

  Mỗi người nên duy trì chế độ ăn nhiều rau xanh, trái cây, bổ sung hợp lý các chất dinh dưỡng khác như đạm, ngũ cốc,… Bên cạnh đó, cần thường xuyên tập thể dục và có chế độ ăn uống khoa học. . Tránh thức khuya và làm việc quá sức.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *